Vị trí trang  : Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 
 
Ngày 8/3 là ngày quan trọng của các chị em gái đây là ngày vùng lên của các quý phụ nữ, đây là ngày phụ nữ lao động trên toàn thế giới. nó là biểu tượng chi ý chí tranh đấu vĩ đại của phụ nữ trên khắp trái đất này, phụ nữ đứng lên chiến đấu vì hòa bình, vì dân chủ vì độc lập của một dân tộc và thúc đẩy tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. và giời đây giữa phụ nữ và nam giới đã bình đẵng có nhiều nước họ coi trong phụ nữ hơn những người đàn ông điển hình là nước Mỹ.
 
ý nghĩa của ngày 8-3 ở Việt Nam
Ý nghĩa của ngày 8-3 ở Việt Nam
 
vào ngày 8/3 hăng năm đây cũng là ngày mà nhiều nam giới thể hiện sự tình yêu thương, sự chăm sóc và quý mến người phụ nữ mà họ yêu. Đây cũng là ngày mà sự yêu thương của nam giới nhiều nhất dành cho phụ nữ.
 
 
ngày 8/3 ở Việt Nam đây là ngày biểu tượng cho công cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. đây là hai vị nữ anh hùng đầu tiên của nước Việt Nam ta dám đứng lên đâu tranh vì tổ quốc đánh đuổi giặc ngoại xâm gửi nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.
 
Hài Bà Trưng gồm Trưng Trắc và Trưng Nhị đã phất cơ khởi nghĩa vào Mùa xuân năm 40 đã đươc sự hưởng ứng nhiệt liệt của dân chúng Lạc hầu, Lạc tướng, nhiều người yêu nước ở khắp cả nước lạc hồng đã quy tụ về với lưc lượng đông đảo là phụ nữ tham gia và ủng hộ vào cuộc khởi nghĩa của Hài Bà Trưng vĩ đại.
 
 
nhờ sự lãnh đà tài ba của hai tướng lĩnh là Trưng Trắc và Trưng Nhị mà cuốc khởi nghĩa chống giặt ngoại xâm đã gìn thắng lợi, đâp tan quân xâm lược giành lại quyền làm chủ đất nước khiến cho tướng lĩnh giặt Tàu là Tô Định phải cải trang, cắt tóc, cạo râu trốn về nước.
 
ngày 8-3 là ngày sự vùng lên của phụ nữ
 
Sự Thắng lợi lớn của cuộc khởi nghĩa Hai Bà trưng đã làm nên một bản anh hùng ca bất diệt, là niền tự hào của dân tộc và của người phụ nữ Việt Nam. Lòng yêu nước của người dân việt nam nồng nàng như thế nào đăt biệt là người Phụ Nữ. Cuộc khởi nghĩa cũng là một minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 
 
Đây là niềm tự hào và ý chí vươn của các phái yếu của đất nước Việt Nam. Để thể hiện niềm tôn vinh sự trân trọng đối với phụ nữ Việt Nam, ngày 8/3 ở Việt Nam, các quý ông thường tổ chức các buổi tiện sang trọng ngày tràng hoa tươi và những lới chúc tốt đẹp dành tặng cho người phụ nữ mà họ yêu quý.
 
Ý nghĩa ngày 8-3 là ngày thể hiện sự yêu thương của nam giới đối với nữ giới
Ý nghĩa ngày 8-3 là ngày thể hiện sự yêu thương của nam giới đối với nữ giới
 
Ngày 8/3 cũng là ngày mà nhiều bạn nam lấy ngày này để tỏa tình với người mình yêu còn những cặp tình nhân và các cặp vợ chồng thì đây là ngày để họ thể hiện sự yêu thương của người con trai với người con gái cùng những đóa hoa tươi những món quà quý đầy ý nghĩa kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp dành cho người con gái.

Thông tin website

Đối Tác